Điều khoản

Điều khoản

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả thành viên tham gia và Japps 1879, người chơi cần đảm bảo đọc kỹ và tuân thủ các điều khoản của Japps 1879 sau đây.

Điều 1: Người tham gia cần phải trên 18 tuổi mới được đăng ký thành viên.

Điều 2: Đảm bảo cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin cá nhân họ tên, số điện thoại, email,… theo yêu cầu của đơn đăng ký.

Điều 3: Đảm bảo tuân thủ quy định, luật chơi và cách thức chơi của tất cả sản phẩm dịch vụ tại hệ thống.

Điều 4: Tuân thủ theo quy định về trách nhiệm bảo mật dành cho thành viên.

Điều 5: Một thành viên chỉ được tham gia đăng ký duy nhất 1 tài khoản. Nếu bạn đăng ký nhiều tài khoản, Japps 1879 được quyền khóa tất cả lại mà không cần báo trước.

Điều 6: Các trường hợp dùng thông tin giả để đăng ký gây ảnh hưởng đến người khác hoặc vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng sẽ tự mình chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. 

Điều 7: Nếu cần thay đổi thông tin tài khoản như số tài khoản, số địa thoại, email,… cần liên hệ với Japps 1879 để làm thủ tục, không tự ý thay đổi vì nếu hệ thống không cập nhật lại thông tin thì giao dịch của bạn cũng không có hiệu lực.

Điều 8: Không được sử dụng các thủ thuật đen hack tài khoản, lợi dụng nhược điểm trò chơi, lỗ hỏng của hệ thống để làm sai lệnh tính minh bạch, công bằng trong kết quả trò chơi. Các vi phạm sẽ chịu bồi thường và xử lý theo quy định.

Điều 9: Nghiêm cấm các hành vi tung tin đồn thất thiệt, bôi nhọ, sỉ nhục làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của Japps 1879. Các hành vi trên nếu phát hiện sẽ để pháp luật xử lý.

Điều 10: Người chơi không được tự ý tiết lộ thông tin tài khoản với bên thứ ba cũng như trao đổi qua lại tài khoản với các thành viên khác. 

Điều 11: Các vấn đề bị hack, mất tài khoản, bị khóa,… của thành viên nếu nguyên nhân không từ hệ thống máy chủ Japps 1879 sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. 

Điều 12: Thực hiện đầy đủ các quy định khi giao dịch nạp rút tiền tại hệ thống.

Điều 13: Nghiêm cấm các hành vi chia sẻ văn hóa phẩm đồi trụy, kích động phân biệt chủng tộc, vùng miền, quốc gia giữa các thành viên tại Japps 1879.

Điều 14: Luôn kiểm tra email nhận được các tin tức cũng như thư thông báo vấn đề phát sinh để kịp thời giải quyết.

Điều 15: Nếu người chơi không đồng ý với các điều khoản của Japps 1879 có thể ngừng sử dụng dịch của chúng tôi. Nếu bạn đăng ký tham gia đồng nghĩa với việc chấp thuận mọi quy định tại đây.

Điều 16: Khi xảy ra vấn đề tranh chấp, quyết định của Japps 1879 luôn là quyết định sau cùng.

Điều 17: Japps 1879 có nghĩa vụ với người chơi như sau:

  • Cấp tài khoản cho các thành viên mới tham gia đạt yêu cầu.
  • Cung cấp link vào, thông tin chương trình khuyến mãi, các tin tức mới nhất.
  • Hỗ trợ người chơi trong suốt quá trình tham gia, giao dịch nạp rút.
  • Japps 1879 sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường tương xứng nếu có vấn đề gây ảnh hưởng đến người chơi đến từ hệ thống chính của Japps 1879.

Xem thêm:

Giới thiệu Japps 1879

Thanh toán Japps 1879

Liên hệ Japps 1879

Bảo mật Japps 1879