Bảo mật

Bảo mật

Bảo mật là vấn đề quan trọng đối với người chơi khi tham gia do đó Japps 1879 luôn đặc biệt ưu tiên đặt lên hàng đầu.Tại đây chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người chơi tuyệt đối, giảm thiểu tối đa mọi vấn đề về thông tin người dùng xuống mức thấp nhất. 

Khi bạn đăng nhập vào website của chúng tôi, các thông tin về địa chỉ IP, người dùng truy cập sẽ được đưa qua cổng an ninh (SSL128bit) và lưu trữ vào hệ thống tổng bởi các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo không để bất kỳ bên thứ ba nào có thể xâm nhập.

Chính sách bảo mật của Japps 1879

Tuy nhiên, chúng tôi có những điều khoản và chính sách riêng về việc thu thập dữ liệu để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người chơi khi tham gia. 

  • Hệ thống được quyền thu thập dữ liệu các thông tin cá nhân, địa chỉ IP của người dùng khi truy cập, bình luận tại website để hạn chế bình luận spam, quấy rối không lành mạnh.
  • Japps 1879 được phép cung cấp thông tin người dùng với các ngân hàng hỗ trợ thanh toán để hoàn tất thủ tục giao dịch thanh toán theo yêu cầu.

Người chơi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bảo mật để quá trình tham gia luôn được an toàn tuyệt đối.

  • Khi đăng ký cần đảm bảo mọi thông tin cá nhân liên quan đều là thông tin thật và chính xác có thể đối chiếu với các giấy tờ chứng thực như chứng minh thư, hộ chiếu,…
  • Việc tham gia hoạt động tại hệ thống đồng nghĩa với việc người dùng đồng ý với mọi chính sách bảo mật mà chúng tôi đưa ra. Nếu không đồng ý, vui lòng không tham gia bất kỳ hoạt động nào tại website.
  • Không tiết lộ thông tin tài khoản quan trọng như mật khẩu, mã OTP, mã ngân hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào kể cả tổng đài viên. Các hành vi cung cấp thông tin mật dẫn đến mất tài khoản Japps 1879 sẽ không xử lý.
  • Trong mọi vấn đề xảy ra, quyết định của Japps 1879 luôn là quyết định sau cùng.

Đáp ứng đủ các điều kiện bảo mật trên người dùng sẽ được đảm bảo an toàn thông tin tuyệt đối bảo mật tại Japps1879 khi tham gia và nhận được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm:

Giới thiệu Japps 1879

Điều khoản Japps 1879

Thanh toán Japps 1879

Liên hệ Japps 1879